Sau một thời gian làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học Đức, chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu học tiếng Đức để du học Đại học và Du học nghề đang có chiều hướng gia tăng nhưng trên thị trường lại đang thiếu những trung tâm ngoại ngữ chú trọng đến chất lượng đào tạo, do đó vào tháng 10 năm 2019 cty D.E.K. được thành lập bởi những người đã có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc lâu năm tại Đức với mong muốn mang đến một môi trường học tiếng Đức năng động và trẻ trung với những giáo viên trẻ và giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ được trang bị không chỉ những kiến thức về ngông ngữ và kĩ năng giáo tiếp mà còn cả những kiến thức về văn hóa lịch sử giúp học viên có thể hòa nhập một cách nhanh chóng ngay khi đặt chân đến nước Đức.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường học tiếng Đức chuyên nghiệp và thân thiện với sự tham gia giảng dạy của những giáo viên trẻ và giàu kinh nghiệm. Trọng tâm trong các buổi học của chúng tôi là khả năng ứng dụng ngôn ngữ và giao tiếp. Khi đến với Deutsche Ecke, bên cạnh việc học ngữ pháp học viên sẽ được rèn luyện đồng đều các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra chúng tôi chú trọng việc mở rộng vốn từ vựng dùng trong cuộc sống hàng ngày và luyện phát âm thông qua việc giảng dạy của những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm sống ở Đức.

Chúng tôi luôn nỗ lực để là một trung tâm ngoại ngữ có tâm và có tầm có thể đồng hành cùng những ai đang có ý định sang Đức đẻ học tập, lao động hay đơn thuần chỉ là để khám phá thêm một ngoại ngữ mới.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng khác nhau thông qua những lớp cấp tốc hoặc những lớp tiêu chuẩn vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Deutsche Ecke – Nơi để học, gặp gỡ và giao lưu

Chúng tôi đã chọn tên gọi Deutsche Ecke – Góc tiếng Đức để đặt tên cho ngôi trường của mình, bởi vì chúng tôi mong muốn mang đến một không gian thoải mái, thân thiện, nơi học viên không chỉ học những gì được ghi trong sách mà cả ngôn ngữ được dùng trong cuộc sống hàng ngày. Cuối năm 2023, trung tâm mới sẽ được đưa vào hoạt động với nhiều không gian cho những cuộc trò chuyện và giao lưu cho những ai yêu thích tiếng Đức và nước Đức

Hoạt động ngoại khóa

Bện cạnh một phiên bản nhỏ của Lễ hội “Oktoberfest”  được tổ chức hàng năm để các học viên cũng như bất kì ai yêu thích văn hóa Đức có thể trải nghiệm được một phần nào đó văn hóa Đức, chúng tôi còn có các hoạt động ngoại khóa khác như Halloween, Giáng sinh, hay các chuyến du lịch dã ngoại có sự tham gia của người Đức để các bạn có cơ hội thực hành tiếng Đức cũng như giải trí sau những giờ học trên lớp.

Thông tin chi tiết về các hoạt động ngoại khóa của Deutsche Ecke vui lòng nhấn vào đây.

Du học đại học – Du học nghề – Chuyển đổi văn bằng

Nước Đức nổi tiếng với một hệ thống giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới nơi việc học không chỉ là lý thuyết mà luôn gắn liền với thực tiễn giúp cho sinh viên và học viên được chuẩn bị tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn khi tốt nghiệp. Tình trạng thiếu hụt nhân lực chất lượng cao ở nhiều ngành nghề tạo điều kiện cho những người quan tâm tiếp cận với các chương trình du học đại học, du học nghề hoặc chuyển đổi văn bằng dễ dàng hơn. Với những giáo viên là những người đã có thời gian sinh sống, học tập và làm việc ở Đức trong nhiều năm, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tiếp cận nhưng thông tin được cập nhật mới nhất về các chương trình du học cũng như cuộc sống ở Đức,